ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Non Design Now Studio

เราเป็น Graphic Design Studio เล็กๆ ที่มีรายล้อมไปด้วยสวนและต้นไม้ ให้บริการออกแบบ (Design) เว็บไซต์ และงานออกแบบอื่นๆ ด้วยงานคุณภาพ สร้างสรรค์ (Creativity) ทันสมัย ตรงต่อเวลา และใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ หรือองค์กรบริษัท พร้อมด้วยแนวคิดใหม่ๆ จากมุมมองและประสบการณ์ของเรา พร้อมด้วยการบริการด้วยความจริงใจ เราเชื่อว่าผลงาน คือตัวบอกคุณภาพ และมาตรฐานของงานได้เป็นอย่างดี

Design Now! for Better Tomorrow.
ออกแบบกับเราวันนี้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต


NonDesignNow

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ทำไมถึงจะต้องให้ความสำคัญกับการออกแบบ ?

หากเปรียบเว็บไซต์ได้เป็นหน้าร้านขายสินค้า หน้าร้านที่มีการจัดวางที่ดูรกรุงรัง จัดวางอย่างไร้ระบบ สินค้าหรือสิ่งที่ต้องการนำเสนอไม่น่าสนใจ ลูกค้าก็อาจจะเดินผ่านไป หรือ ปิดหน้าเว็บไซต์ของเราไปนั่นเอง และในทางตรงกันข้าม หน้าร้านที่มีการจัดวางสินค้าที่ดีมีระเบียบ สวยงาม มองเห็นรายละเอียดที่ต้องการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายชัดเจน ย่อมส่งผลที่ดีต่อยอดขาย และทำผู้เข้ามาชมให้เกิดความสนใจต่อตัวสินค้านั้นๆ

นอกจากเว็บไซต์แล้วงานออกแบบอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน ท่ามกลางยุคสมัยที่สื่อต่างๆ มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคสูงมาก การออกแบบงานออกมาชิ้นหนึ่ง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะผลลัพท์คือการดึงดูดลูกค้าให้มาสนใจในตัวแบรนด์ หรือสิ่งที่เราต้องการนำเสนอให้ได้มากที่สุด

หลายคนต้องการมีเว็บไซต์ ของบริษัท ไว้คอยนำเสนอข้อมูล สินค้าและบริการ (ผมเองก็เช่นกัน) เพราะการมีเว็บไซต์จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เว็บไซต์ที่ดูสวยงาม ใช้งานง่าย  ความน่าเชื่อถือก็จะส่งผลกลับมายังบริษัทหรือแบรนด์นั้นๆ ทันที


การใช้เว็บไซต์สื่อกลางอย่าง Facebook หรือ Instagram ไม่เพียงพอหรอกหรือ ?

คำตอบนี้ขึ้นอยู่กับว่า คุณทำธุรกิจอะไร ต้องการ…